Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

வன்னி தேர்தல் தொகுதி – தபால் வாக்களிப்பு – சஜித் முன்னிலை

அதிகாரபூர்வமாக வெளிவரத் தொடங்கியுள்ள ஜனாதிபதி தேர்தல் முடிவுகளில், வன்னி தேர்தல் மாவட்டத்தில் அஞ்சல் மூல வாக்களிப்பில் சஜித் பிரேமதாச வெற்றி பெற்றுள்ளார்.

வன்னி மாவட்டம் –அஞ்சல் வாக்களிப்பு முடிவு

கோத்தாபய ராஜபக்ச – 1.703 (67.48%)

சஜித் பிரேமதாச – 8 .402 (16.07%)

அனுரகுமார திசநாயக்க- 147 (1.39%)

சிவாஜிலிங்கம் – 144

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com